ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

- 20%
Áo bảo hộ ghile hàn quốc DA12

Áo bảo hộ ghile hàn quốc DA12

184.000₫  230.000₫
- 20%
Quần áo bảo hộ DN14

Quần áo bảo hộ DN14

108.000₫  135.000₫
- 20%
Áo bảo hộ M03

Áo bảo hộ M03

116.000₫  145.000₫

 ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN

 

Giới thiệu áo bảo hộ công nhân xây dựng?

Xây dựng là một ngành nghề rất đặc thù với địa điểm làm việc chủ yếu là công trường thi công. Công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, nắng nóng, và những vật liệu sắc nhọn. Chính vì vậy quần áo bảo hộ xây dựng là trang phục quan trọng nhất đối với họ. Để bảo đảm an toàn cho cán bộ công nhân viên của mình các công ty xây dựng luôn tìm đến những cơ sở chuyên may quần áo bảo hộ công nhân để có được những bộ quần áo bảo hộ xây dựng tốt nhất.

 

 

Xưởng may áo công nhân

 

Các mẫu áo công nhân giá rẻ may sẵn

 

 

 áo công nhân vải si nam triều tiên may sẵn

 

áo công nhân vải kaki 65/35 may sẵn

 

áo công nhân vải kaki giá rẻ nhiều màu


áo công nhân vải kaki 65/35 nhiều màu

Tác dụng của quần áo bảo hộ xây dựng?

- Quần áo bảo hộ xây dựng giúp bảo vệ thân thể, hạn chế va đập với các vật liệu xây dựng cứng rắn, sắc nhọn có thể gây xây xát, tổn thương. Quần áo bảo hộ xây dựng còn khiến công nhân chống được nắng nóng, tia cực tím, bụi bẩn giúp họ tự tin, an toàn khi làm việc. Quan trọng hơn quần áo bảo hộ xây dựng thường được trang bị thêm phản quang để hạn chế tai nạn lao động khi trời tối.
- Việc trang bị quần áo bảo hộ xây dựng chất lượng còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới sức khỏe, bảo vệ an toàn tính mạng cho công nhân của các doanh nghiệp giúp người lao động tăng năng suất và hiệu quả công việc.
- Ngoài ra việc mặc quần áo bảo hộ xây dựng còn thể hiện tinh thần tập thể, đồng lòng, đoàn kết. Đồng thời đây cũng là công cụ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi, tiết kiệm, hiệu quả.

May quần áo công nhân may sẵn giá rẻ

 

Đặc điểm của quần áo bảo hộ xây dựng cho công nhân

Quần áo bảo hộ xây dựng cho công nhân được sử dụng cho những công nhân lao động trực tiếp tại công trường. Vì vậy chúng thường được may bằng vải kaki dày dặn (giúp chống va chạm, xây xước), có phải quang, thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, bền, dễ giặt, nhanh khô. Quần áo bảo hộ xây dựng cho công nhân thường được may với kiểu dáng đơn giản, rộng rãi, thoải mái và luôn có túi hộp để thuận tiện khi lao động. Các màu phổ biến của quần áo bảo hộ xây dựng là xanh công nhân, ghi, chì.


May quần áo công nhân theo yêu cầu

 

Xưởng may Đại An – chuyên may quần áo bảo hộ xây dựng cho công nhân

- Một trong những cơ sở chuyên may quần áo bảo hộ xây dựng nổi bật, uy tín, chất lượng là May mặc Đại An. Chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp với đặc thù công  việc xây dựng, thiết kế trang phục đúng kích thước từng người, chất liệu vải dày dặn, bền bỉ,thấm hút tốt, đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho người mặc với giá cả rất cạnh tranh.

Chuyên cung cấp quần áo công nhân tại tp.hcm

 

Để xem trực tiếp sản phẩm đến ngay

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Lọc

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo