QUẦN ÁO PCCC

- 22%
Quần áo PCCC TT150 5 món màu xanh đen (loại tốt)
- 22%
Quần áo PCCC TT48 5 món màu vàng (loại thường)
- 22%
Quần áo PCCC TT48 5 món màu vàng (loại tốt)
- 22%
Quần áo PCCC TT150 5 món màu xanh đen (loại thường)
- 20%
Quần áo PCCC màu vàng

Quần áo PCCC màu vàng

284.000₫  355.000₫
- 20%
Quần áo PCCC màu xanh đen

Quần áo PCCC màu xanh đen

736.000₫  920.000₫

QUẦN ÁO PCCC - TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

- Phòng cháy chữa cháy là một công việc đầy nguy hiểm, thường xuyên  phải tiếp xúc trực tiếp với khói lửa, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của những người làm công việc này. Việc lựa chọn quần áo PCCC tốt, hiệu quả cao là đang bảo vệ cho tính mạng của bạn, là phương tiện để có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ cứu người mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

 

Trang phục phòng cháy chữa cháy theo thông tư 48

 

1. Tầm quan trọng của quần áo PCCC:

- Quần áo chữa cháy theo thông tư 48 của bộ Công An, sản phẩm có tem kiểm định của cục cảnh sát PCCC và giấy kiểm định của BCA. Thông tư số 48/2015/TT/BCA ngày 06-10-2015 của Bộ Công An quy định về trang phục chữa cháy được ban hành nhằm đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công tác chữa cháy, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chỉ huy và phối hợp với các lực lượng tham gia chữa cháy.

 

Quần áo phòng cháy chữa cháy có sẵn tại tphcm

 

2. Quần áo PCCC có gì khác so với đồ bảo hộ thông thường:

- Khi tiếp xúc với lửa hoặc một vụ nổ đa số các loại quần áo thông thường chúng ta hay sử dụng có khả năng bắt lửa cáo, một vài loại khi cháy sẽ làm nóng chảy và dính vào da gây bỏng nặng. Với lẽ đó, quần áo chống cháy sẽ đươc thiết kế đặc biệt để ít có khả năng bắt lửa khi tiếp xúc với chất cháy và nhiệt độ cao.

Quần áo PCCC phải được thiết kế phải bảo vệ tốt cho thân thể người lính cứu hỏa, được làm từ các loại vải chống cháy như Nomex, Aramid hoặc Kevlar. Trong trường hợp vải trên áo đã bị bắt lửa, trong chốc lát sẽ mau chóng dập tắt. Giúp người lính có thể ở lâu trong môi trường nhiệt độ cao để cứu người. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là quần áo PCCC có thể chống cháy nhưng không có nghĩa là không cháy, chỉ là khả năng bắt lửa thấp và nếu cháy thì phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian đủ dài.

 

 

Bộ trang phục PCCC đạt chuẩn Bộ Công An

 

3. Yêu cầu cần có của quần áo PCCC được trang bị cho lính cứu hỏa:

Một bộ quần áo chữa cháy tốt phải đảm bảo chống được:

- Chớp lửa

- Dẫn nhiệt

- Bức xạ nhiệt

- Hấp thụ nhiệt

- Hơi ẩm

 

Trang phục chữa cháy theo thông tư 48

 

4. Mặc quần áo PCCC đúng cách:

Nếu mặc quần áo PCCC không đúng cách sẽ mang lại hậu quả rất lớn cho người sử dụng. Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn mang đồ bảo hộ PCCC đúng cách:

- Quần áo PCCC phải được chọn đúng size không được mặc quá rộng hoặc quá chật. Cần phải chừa khoảng không vừa đủ giữa quần áo và da trên cơ thể, vì lớp không khí giúp tăng thêm khả năng cách nhiệt, bảo vệ chúng ta khỏi tia hồ quang hoặc chớp lửa. Lựa chọn áo lót trong không bị chảy khi nhiệt độn cao.

- Khi mặc quần áo PCCC điều quan trọng đó là phải cài nút phía trên cùng. Đảm bảo không có vùng nào ở cổ và ngực của bạn bị lộ ra ngoài.

- Không bao giờ để lộ cánh tay, không xắn tay áo. Đôi khi mặc áo bảo hộ chống cháy khiến chúng ta nóng nực, Tuy nhiên hãy từ bỏ thói quen xấu này trong các tình huống nguy cấp sẽ khiến chúng ta sơ ý không kéo tay áo xuống và xảy ra những hậu quả không mong muốn.

- Bỏ áo vào quần.

 

Bộ trang phục chữa cháy TT48/BCA

 

5. Khi thực hiện nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy cần trang bị đủ cơ sở vật chất:

- Căn cứ theo tính chất, mức độ nguy hiểm về cháy nổ của từng cơ sở, người đứng đầu cơ quan, tổ chức trực tiếp quản lý cơ sở có thể trang bị thêm các loại thiết bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy cần thiết khác cho các lực lượng PCCC như quần áo chữa cháy, găng tay chữa cháy, mũ chữa cháy, khẩu trang phòng độc, mặt nạ phòng độc,...

 

Công ty thiết bị PCCC giá tốt - đầy đủ tem kiểm định PCCC

 

6. Mua quần áo, thiết bị PCCC ở đâu uy tín?

- Lựa chọn được sản phẩm quần áo PCCC chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình làm việc. Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu đạt chuẩn. Công ty TNHH Bảo Hộ Đại An sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng, an toàn sử dụng.

- Đại An chuyên kinh doanh các trang thiết bị bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn các sản phẩm đi kèm với quần áo phòng cháy chữa cháy như: quần áo phòng cháy chữa cháy, găng tay chịu nhiệtmặt nạ phòng khói độckính bảo hộgiày bảo hộ,... tại bảo hộ Đại An, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy

 

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ) 

Lọc

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo