QUẦN ÁO ĐIỆN LỰC

- 20%
Quần áo điện lực kaki liên doanh màu cam
- 23%
Quần áo điện lực tiêu chuẩn miền bắc mới
- 20%
Quần áo jean điện lực tiêu chuẩn
- 22%
Quần áo jean điện lực tiêu chuẩn
- 20%
Quần áo điện lực tiêu chuẩn 2021

QUẦN ÁO ĐIỆN LỰC THEO TIÊU CHUẨN EVN

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Công văn số 3371/EVN-PC ngày 16/06/2021 về việc hướng dẫn mẫu biển trụ sở, mẫu đồng phục văn phòng, mẫu đồng phục bảo hộ lao động của EVN và các đơn vị thành viên theo Hệ thống nhận diện thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã được ban hành tại Nghị quyết số 230/NQ-HĐTV ngày 19/5/2021.

 

QUẦN ÁO ĐIỆN LỰC – MÀU SẮC CỦA NĂNG LƯỢNG

Một trong những ngành vô cùng quan trọng cũng như đầy nguy hiểm, phải tiếp xúc với môi trường điện nên việc đảm bảo an toàn, bảo hộ lao động cho những người lao động cho công nhân là điều vô cùng quan trọng.

Đồng phục điện lực màu cam tiêu chuẩn

 

QUẦN ÁO ĐIỆN LỰC TẠI SAO LẠI CÓ MÀU CAM

Với đặc thù nghề nghiệp riêng thì ngành điện lực thường lựa chọn màu da cam làm màu sắc chủ đạo cho quần áo điện lực của người công nhân. Nó không những mang lại sự trẻ trung và năng động mà còn giúp cho người dân có thể nhận biết một cách dễ dàng cũng như bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người công nhân và trở nên thân quen và gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Quần áo bảo hộ lao động của ngành điện thường được làm từ các chất liệu vải kaki liên doanh dày dặn và được rất nhiều người tin dùng. Loại vải này có khả năng hút mồ hôi rất tốt và thoáng mát nên người thợ điện dù phải làm việc dưới môi trường nắng gắt hay dù ở trên cao.. vẫn luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.

 

Đồng phục điện lực màu cam có logo

QUẦN ÁO JEAN ĐIỆN LỰC

» Thiết kế: Theo phong cách trang phục đồ bảo hộ chuyên nghiệp và vừa vặn với người sử dụng.

» Màu sắc: Màu xanh lam quen thuộc tạo cho cảm giác thoải mái và dễ nhìn.

» Chất liệu: Vải Jean loại 1 dày dặn và chắc chắn.

» Trong lao động va chạm hay xây sát sẽ rất dễ xảy ra, chất vải Jean bảo hộ giúp cho người lao động giảm bớt mức sát thương hơn nhiều lần các loại vải thông thường khác.

 

Quần áo jean dành cho điện lực

LÝ DO PHẢI SỬ DỤNG ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐIỆN?

Không lạ lẫm gì với những bộ trang phục, găng tay, dây thắt, mũ và dép…đồ bảo hộ lao động điện. Có lẽ chúng ta ai cũng sẽ biết qua cách sử dụng đồ bảo hộ lao động điện để đảm bảo được sự an toàn cho người lao động trong ngành điện và đấy là nguyên nhân chính, tuy nhiên vẫn chưa đủ để nói về lí do tại sao cần phải sử dụng đồ bảo hộ lao động điện. Biết nhiều hiểu nhiều thì sẽ giúp ích hơn cho bạn vì thế tôi sẽ cung cấp thêm một số lí do nữa giúp cho các bạn hiểu rõ và nghiêm túc tuân thủ các nguyên tắc sử dụng đồ bảo hộ lao động điện hơn.

Quần áo điện lực màu cam may sẵn

Một số lý do cần thiết cần phải sử dụng đồ bảo hộ lao động điện

  • Tính chất công việc thuộc ngành điện phải vận động, leo trèo khi sửa chữa và lắp nối,…

  • Công việc liên quan đến điện nguy hiểm, rủi ro cao và trực tiếp tiếp xúc với các nguồn điện nguy cơ gây ra nhiễm điễn, bị điện giật cao nhất

  • Đồ bảo hộ lao động điện giúp cho người lao động dễ dàng hơn và thuận tiện hơn khi làm việc

Thực tế đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra và một trong những nguyên nhân gây nên sự cố đáng tiếc đó là việc chưa tuân thủ đầy đủ an toàn về điện và không chú trọng sử dụng quần áo ngành điện lực.

Nhà nước và pháp luật cũng đã quy định trong luật lao động người làm lao động trong ngành điện bắt buộc phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Để bảo vệ an toàn và tránh tai nạn về điện và thuận tiên hơn khi làm việc, trang bị bảo hộ lao động điện là cần thiết vừa giúp bản thân, gia đình, xã hội lại còn thể hiện tinh thần tuân thủ pháp luật.

 

Logo điện lực may sẵn trên áo

 

MỘT NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH ĐIỆN CẦN TRANG BỊ BẢO HỘ CHO MÌNH NHỮNG GÌ?

Người lao động ngoài việc trang bị cho mình các kiến thức về ngành mình làm việc thì việc chuẩn bị và trạng bị thiết bị bảo hộ lao động cho bản thân là vấn đề quan trọng không kém.

Người lao động nên trang bị cho mình bảo hộ lao động điện dành cho người lao động bao gồm: Tất tay, ủng hoặc giày cách điện, áo quần cách điện, mũ bảo hiểm, dây đai thắt an toàn, kính cách điện. Đây là những vật dụng, thiết bị giúp bạn đảm bảo an toàn tính mạng khi lao động và giúp làm việc hiệu quả hơn.

 

Quần áo jean dành cho điện lực có logo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẦN ÁO BẢO HỘ ĐIỆN

- Quần áo điện lực mang lại cho người mặc những đặc điểm riêng biệt không giống so với các đồ bảo hộ của các ngành nghề khác như cơ khí, bảo hộ lao động bắt ong vò vẽ và bảo hộ lao động ngành khai thác mỏ,….

- Phải cách điện và đảm bảo được an toàn sức khỏe và chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường như quần áo bảo hộ điện chống thấm và chống nắng, quần áo phải được may phản quang để có thể nhận dạng được người làm việc trong môi trường đặc biệt như ở trong bóng tối. Vải dùng may ngoài cách điện cần độ bền, chắc và không thô cứng quá gây khó chịu cho người mặc. Yếu tố cuối cùng đối với trang phục bảo hộ lao động điện là loại quần áo phải phù hợp với từng công việc trong ngành điện.

- Ngành điện sẽ có nhiều công việc khác nhau, tính chất công việc cũng vì thế mà có sự khác nhau nên khi nói đến bảo hộ lao động điện người ta sẽ dành riêng cho mỗi ngành trong ngành điện những loại đồ bảo hộ khác nhau phù hợp với công việc đó nhất.

- Quần áo bảo hộ lao động điện có nhiều màu sắc sẽ phù hợp với từng ngành trong ngành điện và phù hợp với thời tiết để khi vào mùa đông có thể giữ ấm cơ thể, mùa hè thoáng mát không gây khô nóng cho người mặc. 

- Có khả năng chống nắng: Với môi trường làm việc ngoài trời và ở trên cao nên công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. chính vì thế nên khả năng chống nắng là khả năng đầu tiên cần phải được nhắc đến khi chọn lựa những bộ quần áo này

- Có khả năng thấm hút mồ hôi: Song song với khả năng chống nắng thì khả năng thấm hút mồ hôi cũng là điều không thể thiếu. Với khả năng này nó sẽ mang đến sự thoải mái và thoáng mát cho người công nhân trong quá trình sử dụng

- Có khả năng chống được bụi bẩn: đây là khả năng mà bất kể bộ quần áo bảo hộ nào cũng phải có. Mà nhất là đối với những công nhân ngành điện lực thường xuyên phải làm việc ở ngoài trời

- Có độ dày dặn cao: Với độ dày dặn cao thì những bộ quần áo bảo hộ điện sẽ mang đến khả năng chống nắng nóng và bụi bẩn tốt hơn. Đồng thời còn hạn chế được nhưng trầy xước trong quá trình làm việc của người công nhân

- Có được độ bền cao: Vì những bộ quần áo bảo hộ điện lực này sẽ được các công nhân sử dụng thường xuyên trong quá trình làm việc nên khi chọn lựa chúng ta cũng cần nên chọn lựa chất vải tốt và đường may chắc chắn để nâng cao độ bền cho quần áo

 

Logo điện lực may sẵn trên áo jean

LỰA CHỌN ĐỒ BẢO HỘ ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP

- Khi lựa chọn đồ bảo hộ lao động điện bạn cần nên cân nhắc về chọn size và nên chọn size làm sao cho phù hợp với cơ thể cũng như có thể thoải mái mặc vào mà làm việc.

- Chọn quần áo vừa size để có thể dễ dàng leo trèo, vận động trong lúc làm việc. Bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn quần áo thì nên phù hợp với thời tiết để đảm bảo được sức khỏe cho cơ thể. Nên chọn đồ bảo hộ lao động điện mùa đông hoặc mùa hè để có thể giữ ấm cơ thể khi lạnh và mặc mát cơ thể vào các ngày nóng gắt.

CÁC TIÊU CHUẨN CỦA MỘT BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐIỆN

  • Quần áo bảo hộ lao động điện cần phải đủ bộ bao gồm găng tay cách điện, mũ bảo hiểm và dây thắt ăn toàn, quần áo cách điện, giày ủng và kính cách điện.

  • Quần áo bảo hộ, dây thắt, kính, mũ, đai thắt, … phải được làm từ các vật liệu cách điện, vật liệu được dùng phải an toàn với môi trường, có khả năng chống thấm, bền chắc để tránh tình trạng vận động nhiều, leo trèo mà bị rách mất.

  • Bảo hộ lao động điện đảm bảo về tính thuận tiện và an toàn trước các rủi ro nguy hiểm khi làm việc, cách điện và đảm ứng được nhu cầu bảo vệ thân thể cho người mặc

  • Quần áo bảo hộ lao động điện cần phải có giá cả phù hợp để mọi người công nhân, lao động làm trong ngành điện có thể dễ dàng sở hữu

Quần áo jean điện lực giá rẻ

QUẦN ÁO BẢO HỘ VẢI JEAN

- Quần áo bảo hộ điện lực vải jean được thiết kế phù hợp cho người thợ điện khi làm việc để đảm bảo an toàn mà còn giúp mọi người nhân biết dễ dàng

Quần áo jean điện lực được may bằng vải Jean dày có độ bền cao. Sản phẩm giúp ngăn chặn các tia lửa hàn văng trúng trong quá trình hàn và cắt kim loại…

- Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt tạo nên sự thoải mái dễ chịu cho người mặc. Kiểu dáng rộng rãi sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn.

- Với thiết kế áo có 2 túi có thể cài bút thử điện và thiết bị dụng cụ. Quần 4 túi có thể đựng được nhiều vật dụng nhỏ tiện lợi. Sản phẩm được đánh giá rất cao khi sử dụng.

- Đường may chắc chắn, dày, những vị trí chịu lực tạo nên sản phẩm chất lượng

- Công dụng: sản phẩm được dùng làm đồng phục nhân viên kỹ thuật, sửa điện, thợ hàn, cơ khí và đồng phục kỹ sư.

 

Quần áo jean điện lực tại tp.hcm

 

BẢO HỘ ĐẠI AN– ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẦN ÁO ĐIỆN LỰC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Để xem trực tiếp sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Lọc

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo