ÁO KHOÁC BẢO HỘ

- 20%
Áo khoác gió bảo vệ thêu chữ SECURITY
- 20%
Áo khoác gió tinba 07

Áo khoác gió tinba 07

212.000₫  265.000₫

ÁO KHOÁC BẢO HỘ

Áo khoác bảo hộ phối phản quang

- Vào mùa đông, để bảo vệ sức khỏe của công nhân, các công ty phải trang bị thêm cho công nhân Áo khoác bảo hộ giữ ấm. Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, Bảo hộ Đại An nhận may đo và cung cấp thêm áo khác bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ, các công ty của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ở các khu công nghiệp, khu chế xuất ở các tỉnh thành trên cả nước.

 

Áo khoác bảo hộ màu xanh dương phối phản quang

 

- Với áo khoác bảo hộ mùa đông, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, chất liệu vải, màu sắc,… Có những áo khoác 2 lớp nhưng cũng có những áo khoác 3 lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh. Với chất liệu vải, các công ty rất ưa chuộng vải păng dim Hàn Quốc, păng dim Nhật Bản mỏng hoặc dày. Về màu sắc thì rất da dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.

 

Áo khoác bảo hộ màu xanh đen phối phản quang

- Ngoài ra công ty còn nhận in và thêu logo lên áo cho công ty. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng theo yêu cầu nếu đặt may từ 50 bộ trở lên. May nhiều sẽ được hưởng chiết khấu.

 

 

Áo khoác bảo hộ màu ghi

- Áo khoác bảo hộ rất thích hợp cho các nhân viên vận tải, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, nhân viên kho đông lạnh, vận động viên, kỹ sư, công nhân làm trong nhà máy…

 

 

Áo khoác bảo hộ màu tím than phối đỏ

Để xem trực tiếp sản phẩm đến ngay

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Lọc

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo