QUẦN ÁO BẢO HỘ THỢ HÀN

QUẦN ÁO JEAN THỢ HÀN

Công việc của thợ hàn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro gây nguy hiểm cao. Có thể là rủi ro từ nhiễm độc của khói bụi rồi kim loại hay hơi nóng từ tia lửa phát ra. Vậy nên, việc trang bị quần áo bảo hộ thợ hàn sẽ giúp họ tránh được những tác hại tiêu cực trong khi làm việc.

 

Áo jean thợ hàn giá rẻ

 

1. Những Tiêu Chí Cần Để Ý Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn

Quần áo bảo hộ là trang bị vô cùng cần thiết với người lao động. Nó giúp tạo sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người lao động. Để chọn được đồng phục bảo hộ thợ hàn tốt, bạn cần chú ý những điểm sau:

1.1 Về chất liệu

- Đối với quần áo cho thợ hàn, bạn cần chọn loại quần áo có chất liệu dày dặn, khó cháy và chống tia lửa. Do đặc thù công việc của người thợ hàn là tiếp xúc với tia lửa hàn. Chất liệu da, bò và pangrim luôn là ưu tiên hàng đầu đối với thợ hàn bởi nó có thể giúp được người công nhân tránh khỏi những tác hại xấu từ tia lửa điện.

- Bạn cần chú ý không nên chọn loại vải tổng hợp khi mua quần áo bảo hộ thợ hàn, bởi chất liệu này rất dễ cháy khi bị bắn bởi các tia lửa hàn xì nóng. Nếu môi trường làm việc của bạn khá nóng thì có thể cân nhắc sử dụng loại sợi chống cháy để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

 

Áo jean thợ hàn may sẵn tại tp.hcm

1.2 Về đường may

- Khi chọn quần áo bảo hộ thợ hàn bạn phải để ý đến yếu tố quan trọng thứ hai đó chính là đường may. Do tính chất đặc thù công việc của thợ hàn phải tiếp xúc nhiều với thanh kim loại. Đôi lúc, người lao động còn phải bê vác chúng nên các đường may của quần áo bảo hộ phải thật tỉ mỉ và chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài và tạo độ bền cao hơn.

- Công việc chính của thợ hàn là hàn xì những mối kim loại lại với nhau. Khi đó nó sẽ phát ra những tia lửa và hồ quang điện có tác động không tốt đến người lao động. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn dài tay để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình. Thợ hàn cũng không cần quá nhiều túi để đựng đồ nên chỉ cần chọn những thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái là được.

 

Quần áo jean thợ hàn giá rẻ

2. Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Hàn Xì Chất Lượng, Chống Nhiệt

- Bảo Hộ Đại An có kinh nghiệm làm việc lâu năm và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đồ bảo hộ lao động chất lượng. Đại An hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Đến với Đại An, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm

- Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng quần áo bảo hộ có trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Và Đại An có khả năng tự sản xuất không qua trung gian nên chắc chắn mức giá cả vô cùng hấp dẫn, Hãy liên hệ với Đại An để được tư vấn chi tiết về quần áo thợ hàn nhé!

 

Xưởng may quần áo jean thợ hàn

Để xem trực tiếp sản phẩm đến ngay

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Lọc

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo