Tập dề chống hóa chất 2 lớp SLA-PU

Mã sp: SLA-PU
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
280.000₫ 350.000₫

Xuất xứ: Malaysia

Tiêu chuẩn: châu Âu EN 388

Màu sắc: Tối màu (đen)

Kiểu dáng: Đơn giản, dễ sử dụng

Chất liệu: Làm bằng da nhân tạo

Giới thiệu tạp dề chống hóa chất 2 lớp SLA-PU

- Hiện nay, vấn đề được quan tâm ngày càng nhiều là ảnh hưởng của hóa chất đến sức khỏe con người, đặc biệt là người lao động làm việc trong môi trường có tính chất nguy hiểm. Có những loại hóa chất được coi là an toàn nhưng nay ngành y tế đã xác định là có liên quan đến bệnh tật, suy yếu sức khỏe, ung thư…Do vậy những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất thì cần trang bị cho mình tạp dề chống hóa chất để bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Tạp dề chống hóa chất 2 lớp Proguard SLA-PU thiết bị bảo hộ lao động cao cấp của Proguard, sẽ là lựa chọn sáng suốt cho người lao động giúp bảo vệ an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng trong quá trình làm việc.

 

Tạp dề chống hóa chất 2 lớp SLA-PU dùng làm việc trong môi trường độc hại

 

1. Mô tả chi tiết

- Tạp dề chống hóa chất 2 lớp Proguard SLA-PU được làm bằng da tổng hợp PU chất lượng cao, gồm vòng dây quàng cổ và dây buộc thắt lưng eo. Tạp dề chống hóa chất có thể dài rộng tùy ý giúp tăng khả năng bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc hóa chất. Sản phẩm không bị đứt gãy, ăn mòn khi bị hóa chất bám vào, đặc biệt không bị tách lớp.

- Tạp dề chống hóa chất 2 lớp Proguard SLA-PU nhẹ nhàng, thoáng mát đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái và được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng thích hợp cho kĩ sư, nhân viên bảo trì, trong các công việc liên quan đến các hóa chất lỏng nhẹ.

2. Cách bảo quản

Tạp dề chống hóa chất là phụ kiện bảo hộ lao động giúp cho người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm có thể hạn chế các tổn thương và bảo vệ tốt nhất cho bản thân mình. Cách bảo quản tạp dề chống hóa chất 2 lớp Proguard SLA-PU rất đơn giản:

  • Bảo quản tạp dề ở nơi thông thoáng.
  • Có thể vệ sinh dễ dàng sau khi dùng và dùng lại nhiều lần.
  • Trước khi sử dụng cần kiểm tra kĩ tạp dề (rách, hư hỏng…)

Tạp dề chống hóa chất 2 lớp Proguard SLA-PU chất lượng giá rẻ tại tp hcm

 

NƠI MUA TẠP DỀ CHỐNG HÓA CHẤT BẢO HỘ LAO ĐỘNG PROGUARD UY TÍN NHẤT

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN chuyên bán sản phẩm tạp dề chống hóa chất bảo hộ lao động chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như tạp dề bảo hộ lao động Proguard, giày jogger, găng tay chống cắt takumi, nón bảo hộ,... cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy. Việc kinh doanh, mua, đồ bảo hộ lao động không chỉ là việc để thu lợi nhuận mà còn là một công việc có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động Đại An không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

 

Bạn có thể tham khảo găng tay bảo hộ khác bấm ngay 

 

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ) 

Đánh giá khách hàng
- 20%
Nút tai chống ồn deltaplus conicfir050
- 20%
Nút tai giảm ồn Deltaplus conicco200
- 20%
Nút tai chống ồn Deltaplus Conic200
- 20%
Chụp tai chống ồn 3M H9P3E

Chụp tai chống ồn 3M H9P3E

600.000₫  750.000₫
- 20%
Chụp tai chống ồn 3M H9A

Chụp tai chống ồn 3M H9A

584.000₫  730.000₫
- 20%
Nút tai giảm ồn 3M 1290

Nút tai giảm ồn 3M 1290

18.400₫  23.000₫

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo