Bảo hộ Đại An

QUY TRÌNH MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Admin baohodaian
Ngày 19/07/2022

QUY TRÌNH MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Để cho ra đời những sản phẩm ổn định về chất lượng thì quá trình may in đồng phục đều phải trải qua 7 giai đoạn với rất nhiều những công đoạn nghiêm ngặt.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ bộ phận hành chính

Sau khi nhân viên khối văn phòng thống nhất ý tưởng và phác họa lên trên bản vẽ thì file chốt bao gồm những thông tin như số lượng áo, size áo, mẫu áo được gửi xuống phân xưởng và được xưởng may tiếp nhận.

Giai đoạn 2: Tiến hành trải vải

Đây là công đoạn đầu tiên để sản xuất lên một chiếc áo đồng phục. Sau khi có mẫu vải, vải sẽ được cuốn thành từng cây với chiều dài tùy thuộc vào khổ vải. Sau đó, người ta sẽ trải lên một bề mặt phẳng để tiến hành cắt vải. Căn cứ vào số  lượng, size số mà người ta sẽ chồng nhiều lớp vải lên nhau vầ tiến hàng cắt một lần để tiết kiệm tời gian.

Đa phần người ta thường nghĩ đây là công việc khá đơn giản nhưng thực ra nó cần sự tỉ mỉ và chính xác cao độ. Những người thợ phải lăn khúc vải qua lại, canh sao cho chính xác từng mép vải phải đều nhau, bề mặt vải phải láng mịn, không nhăn nhúm tránh những sai lệch sau khi cắt.

Sau khi trải vải, người ta sẽ dùng phấn may vẽ lên đó những bộ phận như tay áo, thân trước, thân sau,…Tất cả được tính toán hợp lí và chính xác để tiết kiệm và tránh lãng phí nguyên liệu.

Giai đoạn 3: Cắt vải

Sau khi vẽ được sơ đồ trên bề mặt vải, người thợ sẽ tiến hành cắt vải. Do số lượng lớn và nhiều lớp vải chồng chất lên nhau mà người ta sẽ dùng máy cắt vải để cắt vừa nhanh chóng lại bảo đảm độ chính xác cao. Việc cắt vải bằng máy yêu cầu người thợ phải luôn khéo léo để lưỡi dao cắt đi đúng với những đường phấn đã phác họa lên vải từ trước tránh bị xô lệch thậm chí là tai nạn nghề nghiệp không đáng có.

Giai đoạn 4: In thêu áo đồng phục

Người ta sẽ tiến hành in thêu đồng loạt trên những bộ phận cần in ấn đã xác định từ trước đó. Với công nghệ hiện đại như  ngày nay, thì giai đoạn này được diễn ra một cách khá nhanh chóng và dễ dàng.

Tại xưởng may đồng phục Đại An, chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại được chuyển giao từ CHLB Đức cho phép đưa ra những mẫu in thêu sắc nét, ấn tượng, bền lâu. Có thể điểm qua một vài công nghệ mà chúng tôi đang sử dụng như: thêu vi tính, in lụa, in chuyển nhiệt tốc độ cao, in vinyl,…

Giai đoạn 5: Tiến hành may áo

Khi công đoạn được in thêu hoàn thành thì tất cả những bộ phận làm nên một chiếc áo sẽ được lắp ráp lại một cách hoàn chỉnh. Với quy mô xưởng may lớn như tại Đại An, chúng tôi phân chia ra từng bộ phận đảm nhiệm ráp từng công đoạn, cứ thế bộ phận này xong rồi sẽ chuyển cho bộ phận kia đến khi thành phẩm ra đời.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi tiến hành xuất xưởng và giao cho khách hàng, chúng tôi luôn phải kiểm tra kĩ càng từng chiếc áo một xem có sai sót gì không. Nếu có bất kì một lỗi nhỏ nào như thừa chỉ, đường kim bị lệch,…thì sẽ sửa chữa ngay lập tức thậm chí là loại bỏ sản phẩm.

Giai đoạn 7: Đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng

Những chiếc áo trước khi lên xe vận chuyển đến tay khách hàng đều được may ủi lại để tránh nhăn nheo. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán nhãn một cách cẩn thận nhất thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến những kết quả cuối cùng.

Hi vọng, với một quy trình đặt áo và in thêu nhanh chóng, gọn gàng tại xưởng may đồng phục Đại An sẽ bổ sung những thông tin thú vị và tuyệt vời nhất. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu thời trang Đại An, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=098a8311b168689c99255da68428e4e1& Trả lời

30/09/2022

e7g17j

CỬA HÀNG BÁN LẺ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI TP.HCM

Nguyễn Huy
|
Ngày 20/07/2022

CỬA HÀNG BÁN LẺ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI TP.HCM     Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, nó tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao là nhân...

Xem thêm

CỬA HÀNG BÁN LẺ ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Admin baohodaian
|
Ngày 19/07/2022

CỬA HÀNG BÁN LẺ ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ TẠI TP.HCM I. Giới thiệu về đồng phục bảo vệ Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người từng bước được nâng cao. Song song đó các loại hình dịch vụ cũng từng bước xuất hiện. Các nhà hàng, shop thời trang,...

Xem thêm

QUY TRÌNH MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Admin baohodaian
|
Ngày 19/07/2022

QUY TRÌNH MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC Để cho ra đời những sản phẩm ổn định về chất lượng thì quá trình may in đồng phục đều phải trải qua 7 giai đoạn với rất nhiều những công đoạn nghiêm ngặt. Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ bộ phận hành chính Sau khi nhân...

Xem thêm

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

zalo